Nguyễn Thị Yến Nhi – Nhân viên thực tập

Yến Nhi là một cái tên mới đầy hứa hẹn trong ngôi nhà chung SOLEN. Tuy là một thực tập sinh mới nhưng Yến Nhi đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và trách nhiệm với công việc.

Nguyễn Thị Yến Nhi đang là sinh viên năm 4 Chuyên ngành Quản lý môi trường tại trường Hóa và Khoa học Sự sống – Đại học Bách Khoa Hà Nội, một ngôi trường danh giá với chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. 

Khi mới vừa bước chân vào cánh cửa đại học, Yến Nhi cho rằng việc học luôn phải đặt luôn hàng đầu, vì thế thành tích học tập của cô đều tốt. Ngoài kiến thức trên trường, Nhi đã luôn chủ động trang bị cho mình những kỹ năng mềm bằng cách trải nghiệm qua nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc đi làm và kiếm được những đồng lương đầu tiên ngay từ năm đầu đại học, Nhi còn năng nổ tham gia những hoạt động xã hội do trường đại học và Viện cô theo học tổ chức.

Mặc dù là thành viên mới của SOLEN nhưng Nhi đã chứng minh được khả năng của mình qua việc hoàn thành tốt các nhiệm được giao như:

  • Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt;
  • Đề xuất dự án Chương trình môi trường do American Center tài trợ;
  • Đề xuất nghiên cứu dự án “Ứng dụng công nghệ Nano cho xử lý nước thải” do Kurita tài trợ;
  • Đề xuất dự án Nông nghiệp thích ứng với Biến đổi khí hậu do USAID tài trợ;

Các thành viên của SOLEN đều nhận định rằng Yến Nhi chính là một mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình SOLEN.

Với một trái tim nhiệt thành và tình yêu nồng cháy dành cho môi trường, Yến Nhi luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghiệp vụ để nâng cao năng lực bản thân, nhằm cống hiến và tạo ra giá trị tốt đẹp cho môi trường và cộng đồng, góp một phần công sức cùng các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *