27/6/2024: Buổi họp định kỳ tổng kết 6 tháng đầu năm 2024 trong khuôn khổ Chương trình hợp tác SOLEN – CKC

 

Buổi họp định kỳ 6 tháng đầu năm 2024 trong khuôn khổ Chương trình hợp tác SOLEN – CKC đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều thứ 5 ngày 27/6/2024, 14:00 giờ Hà Nội với sự tham gia của nhân sự và ban điều hành của cả hai tổ chức.

Địa điểm: Trực tuyến tại Hà Nội và Huế.

Buổi họp được diễn ra nhằm cập nhật các công việc đã hoàn thành của cả hai tổ chức trong nửa đầu năm 2024 cũng như các hoạt động hợp tác giữa SOLEN và CKC trong năm 2024. Trong buổi họp, đại diện SOLEN và CKC đã có những chia sẻ về kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Từ đó, hai bên cùng bày tỏ mong muốn kéo dài quan hệ hợp tác và chia sẻ kế hoạch hợp tác trong năm 2024.

Buổi họp là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của SOLEN nói riêng và là một cột mốc trong sự hợp tác và phát triển giữa SOLEN và CKC nói chung, đồng thời cũng là khởi điểm cho một mối quan hệ hợp tác bền chặt, hứa hẹn một tương lai phát triển. Với mong muốn hợp tác nhiều hơn trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại được những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng và chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *