3/4/2023: Lễ ký kết hợp tác (MOU) giữa SOLEN (Việt Nam) và trường STT Migas (Indonesia)

Sáng ngày 3 tháng 4, tại Hà Nội (Việt Nam) và Balikpapan (Indonesia) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác trực tuyến giữa SOLEN và trường STT Migas.

Lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của anh Nguyễn Duy Hùng (Giám đốc SOLEN), các thành viên trong SOLEN và thầy Lukman (Hiệu trưởng trường STT Migas), cô Hamriani Ryka (Trưởng khoa Kỹ thuật Địa chất) cùng các thầy cô giáo thuộc trường STT Migas. Buổi lễ được dẫn dắt bởi các thành viên trong hội đồng IPC với MC phụ trách là chị Moe Thazin Shwe.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi động, vui vẻ và thân thiện. Đây là một bước tiến mới trong mối quan hệ của SOLEN và STT Migas. Hai bên hy vọng sự kiện này sẽ làm tiền đề cho những hoạt động hợp tác mới trong tương lai, mà khởi đầu bằng Chương trình Nghiên cứu chung 2023. Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu chung 2023 này, một nhân viên của SOLEN đã được lựa chọn để thực hiện một đề tài nghiên cứu tại Balikpapan với hoạt động khảo sát thực địa dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5 năm 2023 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *