Buổi họp định kỳ tổng kết năm 2023 trong khuôn khổ Chương trình hợp tác SOLEN – CKC

Buổi họp định kỳ kết thúc năm 2023 trong khuôn khổ Chương trình hợp tác SOLEN – CKC đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng thứ 2 ngày 18/12/2023, 10:00 giờ Hà Nội với sự tham gia của nhân sự và ban điều hành của cả hai tổ chức.

Buổi họp được diễn ra nhằm cập nhật các công việc đã hoàn thành của cả hai tổ chức trong năm 2023 cũng như các hoạt động hợp tác giữa SOLEN và CKC, bao gồm các buổi họp định kỳ và các buổi chia sẻ kiến thức. Các hoạt động đều được hoàn thành theo đúng kế hoạch, khép lại một năm hợp tác giữa hai tổ chức. Trong buổi họp, đại diện SOLEN và CKC đã có những chia sẻ về kết quả đạt được sau một năm hợp tác. Từ đó, hai bên cùng bày tỏ mong muốn kéo dài quan hệ hợp tác và chia sẻ kế hoạch hợp tác trong năm 2024.

Buổi họp là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của SOLEN nói riêng và là một cột mốc trong sự hợp tác và phát triển giữa SOLEN và CKC nói chung, đồng thời cũng là khởi điểm cho một mối quan hệ hợp tác bền chặt, hứa hẹn một tương lai phát triển. Với mong muốn hợp tác nhiều hơn trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại được những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng và chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *