Chu Thị Thục Trinh – Nhân viên tư vấn

Trinh có một câu nói là: “No one is too old for a fairytale”. Đó như là một câu nói truyền động lực cho Trinh trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Là một tân cử nhân ngành Quản lý Môi trường thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trinh tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học cùng cổ đông sáng lập SOLEN ngay từ khi SOLEN còn chưa hình thành. Đó là tiền đề để Trinh gia nhập vào SOLEN. Bằng kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt 4 năm học trên ghế nhà trường, Trinh đã trở thành một nhân viên ưu tú của công ty với nhiều nhiệm vụ như:

  • Nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, với đề tài đang thực hiện là: “Nghiên cứu vai trò của sự phát thải xe máy đến ô nhiễm không khí”;
  • Tư vấn, điều tra, khảo sát tài nguyên và môi trường;
  • Khảo sát thị trường của các sản phẩm và công nghệ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường và sức khỏe;
  • Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa các ngôn ngữ Anh- Việt.

Với tình yêu Môi trường và nhiệt huyết tuổi trẻ, Trinh đã và đang tiếp tục trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao năng lực, tạo ra được nhiều giá trị cho bản thân, cho môi trường, cho cộng đồng, và cùng với các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế. Hướng tới đáp ứng đúng với tiêu chí của SOLEN là cung cấp nguồn lực chất lượng ra thế giới, và ngược lại, mang về Việt Nam những giải pháp ưu việt từ các nước trên thế giới nhằm góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững cho Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *