Chuỗi hoạt động tiếp xúc với đối tác gần đây

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, SOLEN đã có những kết nối với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Vào tuần thứ 2 của Tháng 6 năm 2024, SOLEN đã thực hiện chuối hoạt động liên hệ và làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. Cụ thể như sau:
  • Cùng Công ty TNHH Hosoda (Việt Nam)Công ty TNHH Hoá chất Taki (Taki Chemiscal) đến làm việc với Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) nhằm trao đổi về tiềm năng kinh doanh trong sản xuất PAC tại Việt Nam.
  • Cùng VIETCHEM tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ và sinh viên từ Trường Đại học Phenikaa để bàn thảo trao đổi về việc kinh doanh hóa chất cũng như đào tạo sinh viên trong ngành hóa chất.
Hình ảnh từ các hoạt động liên hệ đối tác
(Hình trái: Gặp mặt VIETCHEM và các đối tác từ Nhật Bản; Hình giữa: VIETCHEM cùng Phenikaa; Hình phải: Cán bộ và sinh viên Phenikaa tham quan khu vực sản xuất hóa chất tại VIETCHEM)
 
Thông qua chuỗi hoạt động này, SOLEN không chỉ mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng tiềm năng, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động kết nối, kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực hóa chất nói riêng và các ngành công nghiệp, giáo dục nói chung, đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu.
SOLEN hy vọng rằng chuỗi hoạt động này sẽ mang lại giá trị cho các bên và xây dựng được các dự án hợp tác thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *