Chương trình tổng kết nghiên cứu chung năm 2023 SOLEN – STT Migas

Buổi tổng kết và thuyết trình kết thúc Chương trình nghiên cứu chung năm 2023 giữa SOLEN và STT Migas đã diễn ra tốt đẹp vào tối thứ 6 ngày 10/11/2023, 19:00 giờ Hà Nội, với hơn 100 người tham gia.

Chương trình nghiên cứu chung với đề tài “Xây dựng bản đồ rủi ro khí nông từ hoạt động khai thác nước giếng khoan. Nghiên cứu điển hình tại khu vực khai thác nước giếng khoan Nam Balikpapan, Indonesia” được hoàn thành theo kế hoạch, khởi điểm cho chuỗi chương trình hợp tác nghiên cứu tiếp theo trong khuôn khổ chương trình Hợp tác nghiên cứu chung IPC.

Ở phần đầu chương trình, đại diện SOLEN và STT Migas đã có những phát biểu tổng kết về chương trình. Sau đó phần thuyết trình về nghiên cứu chung được diễn ra, hội đồng IPC cùng với nghiên cứu viên và những người tham gia buổi tổng kết cũng đã có phần thảo luận thú vị liên quan đến nghiên cứu.

Đây là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của SOLEN và Chương trình IPC, với việc hoàn thành hoạt động nghiên cứu chung đầu tiên. Chương trình dự kiến sẽ được tiếp tục trong những năm tiếp theo, với hy vọng liên kết một mạng lưới nghiên cứu trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và quốc tế nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *