Củng cố và mở rộng mạng lưới đối tác

Trong những ngày cuối của tháng 1 đầu năm 2024, SOLEN đã tham gia nhiều buổi gặp mặt để củng cố và tìm kiểm, mở rộng thêm mạng lưới đối tác của mình.

Ngày 26/1/2024, SOLEN đã có buổi họp trực tuyến qua nền tảng cùng các thầy cô trường STT-Migas (Indonesia) để củng cố hợp tác và bàn về những hoạt động hợp tác trong năm mới.

Thêm nữa, tại Nhật Bản, SOLEN đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với Guun Ltd (Nhật Bản) khi ông Makoto Nishimura – cố vấn cấp cao của SOLEN trực tiếp đến thăm trụ sở chính của GUUN tại Nhật Bản. Cuộc gặp đã giúp SOLEN và GUUN hiểu nhau hơn trong cách làm việc và cơ hội hợp tác sau này.

Tiếp đó, ngày 29/1, SOLEN cũng có cuộc gặp mặt với ông Robert (Đài Loan) để trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của cả hai bên.

Các cuộc gặp mặt đã giúp SOLEN củng cố và mở rộng thêm mạng lưới đối tác của mình đề ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

 

One thought on “Củng cố và mở rộng mạng lưới đối tác

  1. Fitspresso says:

    I do believe all the ideas youve presented for your post They are really convincing and will certainly work Nonetheless the posts are too short for novices May just you please lengthen them a little from subsequent time Thanks for the post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *