Đặng Hồng Minh – Nhân viên Tư vấn

Nhẹ nhàng chắc hẳn là từ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi gặp Đặng Hồng Minh – Nhân viên tư vấn của SOLEN.

Minh là tân cử nhân chuyên ngành Công nghệ Môi trường tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN). Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, Minh đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và tích luỹ nhiều kinh nghiệm thực tế.

Về hoạt động xã hội, Minh đã tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện văn hoá tại trường như các giải bóng đá nam, nữ Bách khoa; chương trình tìm kiếm tài năng Bách khoa; chương trình Vẽ để Tri ân – Drawing with Heart, … Đặc biệt, cô nàng còn tham gia cuộc thi Mr&Miss BK 2020 và dành giải Miss Tài năng.

Tuy tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, nhưng Minh vẫn không lơ là chuyện học tập. Minh từng đạt được học bổng khuyến khích học tập loại A cho học kì I năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, cô cũng tham gia hoạt động thực tế như: tham gia Dự án “Thúc đẩy sáng kiến tái sử dụng nước thải sau xử lý tại Đà Nẵng” của USAID tài trợ; tham gia viết báo cáo đánh giá tác động môi trường, và đăng kí môi trường; thực tập sinh phân tích các chỉ tiêu chất lượng nước tại Viện Công nghệ Môi trường (IET), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST).

Tuy mới tham gia vào SOLEN, nhưng với những kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ trên, Minh đã cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao như:

– Nghiên cứu đề xuất dự án về Chương trình Biến đổi khí hậu và Môi trường bền vững Tiểu vùng sông Mekong (GMS) của Đại sứ quán Anh;

– Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Với tình yêu môi trường và nhiệt huyết, Minh đã và đang tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân, trau dồi các kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao thêm năng lực bản thân, tạo ra những giá trị cho môi trường và cộng đồng. Góp phần cùng các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *