Đặng Trà My – Nhân viên tư vấn

Thông minh, chăm chỉ, nhiệt huyết – đấy là những từ không thể thiếu khi nhắc tới Đặng Trà My, nhân viên tư vấn tại SOLEN.

My vừa mới tốt nghiệp cử nhân Chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên – khoa Bất Động Sản & Kinh tế Tài nguyên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt 4 năm học tập tại trường, với vai trò là lớp phó học tập, Trà My luôn xuất sắc và có trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao. Trước khi trở thành nhân viên chính thức, My đã có thời gian làm việc 06 tháng tại SOLEN với tư cách là Thực tập sinh. Với kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, My đã và đang đóng góp cho SOLEN rất nhiều các dự án khác nhau như: 

  • Tổng hợp hệ thống quy chuẩn về lĩnh vực môi trường;
  • Tham gia viết những đề xuất nộp cho các Quỹ về môi trường;
  • Đồng thực hiện Sổ tay Tư vấn Môi trường;
  • Viết bài giới thiệu về các sản phẩm của công ty được trao đổi và buôn bán ra thị trường;
  • Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa các ngôn ngữ Anh- Việt;….

Là một trong số những nhân sự có vốn kiến thức về kinh tế, Trà My còn đảm nhận vai trò là “thư ký” của SOLEN, chuyên tổng hợp các khoản chi phí và giữ ổn định tài chính cho công ty, ngoài ra My còn có thể giao tiếp ngoại ngữ một cách trôi chảy, thường xuyên được tham gia họp với đối tác nước ngoài cùng với các nhân sự chính thức. Tuy là một người bận rộn, nhưng My vẫn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty. Nhờ khả năng quản lý thời gian hiệu quả, từ thời đi học My đã giành nhiều thành tích học tập như đạt học bổng của trường, đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc,… Cùng tiềm năng vượt trội, Trà My chắc chắn sẽ là nhân tố không thể thiếu để góp phần đưa SOLEN thành một doanh nghiệp phát triển và thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *