Đào Ngọc Ánh – Nhân viên thực tập

Năng động, nhiệt huyết và tài năng là cụm từ mà chắc hẳn ai cũng nghĩ đến khi nhắc tới Đào Ngọc Ánh – cô bạn thực tập sinh của SOLEN. 

Ánh hiện đang theo học tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành Quản lý môi trường. Ánh đã gia nhập SOLEN từ những ngày đầu mới thành lập. Với những kiến thức trên ghế nhà trường cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Ánh đã và đang tiếp tục trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thành tốt những công việc được giao như:

  • Nghiên cứu vai trò của sự phát thải xe máy đến ô nhiễm không khí”;
  • Nghiên cứu đề xuất dự án về hiện tượng xâm nhập mặn và bảo vệ hệ sinh thái tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long;
  • Tham gia chuẩn bị hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM);…

 

Bên cạnh đó Ánh chính là cô “quản gia” của gia đình SOLEN. Cô Thực tập sinh nhỏ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ anh chị quản lý nhân sự, lên kế hoạch cho các sự kiện và là người kết nối mọi người lại với nhau.  

Quả không sai nếu nói Ánh chính là người mang lại màu sắc mới cho SOLEN. Với những sự cố gắng của bản thân Ánh đã và đang tạo ra được nhiều giá trị cho bản thân, cho môi trường, cho cộng đồng, và cùng với các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *