SOLEN tham gia sự kiện dành cho các cựu học viên, nhân viên của Đại học Kyoto

Ngày 27 tháng 2 năm 2024, với tư cách là một cựu nghiên cứu sinh, nhân viên nghiên cứu của Đại học Kyoto, anh Nguyễn Duy Hùng, giám đốc SOLEN đã tham dự sự kiện gặp mặt dành cho các cựu học viên, cựu nhân viên của Đại học Kyoto.

Thêm nữa, vào ngày 28 tháng 2 năm 2024, anh Hùng đã tham dự Diễn đàn mạng lưới Đông Nam Á thứ 19 với chủ đề là Hợp tác quốc tế hướng đến nghiên cứu bền vững và môi trường của Đại học Kyoto tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST). Diễn đàn đã bàn về quan hệ hợp tác, hoạt động học thuật của Đại học Kyoto và các nước Đông Nam Á để hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững và môi trường bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của nhiều giáo sư, giảng viên của Đại học Kyoto và các trường đại học tại Đông Nam Á, trong đó có Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trong Diễn đàn cũng phổ biến đề tài về những chú kỳ nhông khổng lồ cũng đã được tuyền tải để phổ biến hơn về những động vật ngoại lai, trong đó, poster của đề tài này đã được SOLEN tham gia dịch thuật trong hội thảo của Đại học Kyoto tổ chức năm 2023. SOLEN hi vọng sẽ có thêm các cơ hội hợp tác cùng Đại học Kyoto trong các dự án phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *