Hoàng Thị Vân Anh – Nhân viên thực tập

Vân Anh là một trong những thực tập sinh có thời gian làm việc lâu nhất tại SOLEN. Bạn đã đồng hành cùng SOLEN từ những ngày đầu và vẫn đang không ngừng cống hiến cho công ty ngày một lớn mạnh.

Tên đầy đủ của Vân Anh là Hoàng Thị Vân Anh, hiện là sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật tại trường đại học Hà Nội. Ở SOLEN, Vân Anh đảm nhiệm vai trò dịch thuật chính giữa hai ngôn ngữ Việt – Nhật. Các nội dung bằng tiếng Việt được Vân Anh chuyển sang tiếng Nhật, hoặc ngược lại, từ tiếng Nhật sang tiếng Việt một cách chính xác và dễ hiểu. Những bạn thực tập sinh dịch thuật khác vẫn phải học hỏi nhiều về trình độ ngôn ngữ ấn tượng của cô nàng. Vân Anh là một cô gái năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế trong cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngoài thời gian làm việc tại SOLEN, Vân Anh vẫn hăng say tham gia các hoạt động học tập nghiên cứu tại trường đại học Hà Nội. 

SOLEN tin rằng, với sự năng động nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức của mình, Vân Anh sẽ khồng ngừng đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho SOLEN cũng như tiến xa trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *