Hoạt động gặp gỡ đối tác tuần 26-30/09/2022

 

Là một doanh nghiệp mới thành lập, SOLEN rất chú trọng đến việc mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực liên quan. Những sự hợp tác này đang dần được hình thành và phát triển dựa trên các mối quan hệ có được của các thành viên SOLEN. Bằng cách tiếp cận đấy, tuần này SOLEN thực hiện hai chuyến làm việc tại hai đơn vị khác nhau.

26/9/2022: Công ty TNHH Tư vấn & Nghiên cứu Môi trường JNK

Công ty JNK là một doanh nghiệp thuộc hai tập đoàn lớn của Nhật Bản. Trong thời gian qua, JNK đã hỗ trợ SOLEN trong việc kết nối với các tổ chức và cá nhân ở Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh của SOLEN, điển hình là hoạt động nghiên cứu về tuần hoàn nhựa ở các nước thuộc ASEAN.

Sáng thứ Hai, ngày 26/9 /2022, SOLEN đã tới thăm trụ sở của JNK. Tại buổi gặp SOLEN chào tạm biệt lãnh đạo cũ của JNK trở về Nhật Bản và chúc mừng lãnh đạo mới của JNK đến Việt Nam nhận nhiệm vụ. SOLEN mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ của hai bên.

Nhân dịp này, SOLEN cũng trân trọng kính mời lãnh đạo JNK đến thăm nơi làm việc của SOLEN trong thời gian thích hợp để hai công ty có thể hiểu nhau hơn và có sự hợp tác tiếp nối và cùng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

 

28/9/2022: Làm việc với TS. Nguyễn Quốc Định – Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Vào sáng thứ Tư ngày 28/9/2022, SOLEN đã có buổi gặp mặt với TS. Nguyễn Quốc Định – Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản (VIGMR) thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội giới thiệu, chia sẻ hoạt động của nhau. Từ đó giúp cả hai tìm kiếm những thế mạnh chung và mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai như xây dựng các dự án, hoạt động nghiên cứu chung về tài nguyên đất và khoáng sản, trao đổi thực tập sinh nghiên cứu,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *