KÊU GỌI QUYÊN GÓP CÂY XANH

I. Tổng quan

  • HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY TẠI VƯỜN QUỐC GIA XUÂN THỦY – THE ECO-TRIP
  • Thời hạn quyên góp: 12:00 ngày 14/09/2023

II. Nội dung

– Mục đích: Kêu gọi quyên góp cây nước mặn cho chuyến đi Vườn Quốc Gia Xuân Thủy của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường SOLEN.

– Nội dung: Dự án nằm trong khuôn khổ Khóa học ngắn hạn & chuyến du lịch sinh thái của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường SOLEN. Với mong muốn trồng một số lượng lớn cây xanh tại Vườn Quốc Gia Xuân Thủy, chúng tôi kêu gọi quyên góp cây xanh cho chuyến đi. Bạn chỉ cần quyên góp cây và chúng tôi sẽ giúp bạn trồng, với những đóng góp dù rất nhỏ và giản đơn nhưng bạn đang góp phần chung tay phủ xanh ngôi nhà chung của chúng ta!

– Link đăng ký: TẠI ĐÂY

– Hình thức quyên góp: Số lượng cây xanh bạn quyên góp có thể được gửi đến chúng tôi dưới 02 hình thức:

  • Quyên góp bằng cây xanh: Bạn có thể quyên góp trực tiếp cây xanh thuộc nhóm cây trồng ngập mặn và mang đến văn phòng của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường SOLEN. Địa chỉ: 136 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội;
  • Quyên góp bằng tiền mặt: Số cây bạn muốn trồng sẽ được gửi đến chúng tôi bằng cách gửi chi phí mua cây theo định giá đã được quy định cụ thể như sau:

Giá cây trồng: 50.000VNĐ/cây*;

Giá cây trồng có bao gồm chi phí trồng (trong trường hợp SOLEN không đủ nhân lực và chúng tôi cần hỗ trợ thêm để trồng cây): 60.000VNĐ/cây*.

*Đây mức giá được báo giá trực tiếp từ Ban quản vườn Quốc gia Xuân Thủy. Mức giá này bao gồm giá cây giá nhân công vận chuyển cũng như tàu thuyền đi lại để vận chuyển cây. Nếu bạn quan tâm thể liên lạc Ban quản vườn Quốc gia Xuân Thủy để biết thêm chi tiết. 

Bạn vui lòng gửi quyên góp cây về tài khoản chính thức của công ty chúng tôi tại đây:

  • Tài khoản ngân hàng nhận: CTCP GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG SOLEN
  • Ngân hàng: Ngân hàng Quân đội MB Bank
  • Số tài khoản: 6696966699999
  • Nội dung chuyển khoản: [HỌ VÀ TÊN] – QUYEN GOP CAY TRONG – THE ECO-TRIP – SOLEN

Sau đó, bạn hãy đăng ký theo đường link phía trên, điền thông tin của bạn. SOLEN sẽ gửi lại email xác nhận sau khi nhận món quà của bạn thành công. Sau khi hoàn thành quyên góp, bạn sẽ được nhận 01 chứng chỉ xác nhận đã tham gia quyên góp do SOLEN cung cấp.

Tất cả sự hỗ trợ của các bạn đều được chúng tôi sử dụng cho mục đích trồng cây tại Vườn Quốc Gia Xuân Thủy. Từng người quyên góp với số cây tương ứng sẽ được chúng tôi công khai chi tiết. Với mục đích chung tay xây dựng môi trường xanh từ những hành động nhỏ nhất. Bạn có thể trở thành những người hùng chỉ từ những hành động nhỏ – nhưng ý nghĩa lại vô cùng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *