Lê Thị Phương Hoa – Nhân viên Thực tập

Có nụ cười tích cực và là người có trách nhiệm trong công việc chính là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc tới Phương Hoa.

Hoa tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện liên quan đến cộng đồng như Chủ nhật đỏ, Bách Khoa nghìn giọt hy vọng,.. và nhiều chương trình ý nghĩa khác. 

Tuy năng động trong các hoạt động ngoại khóa nhưng Hoa vẫn không quên chuyện học tập. Cô nàng là một trong những người đi cùng SOLEN từ những ngày bắt đầu hình thành qua việc nghiên cứu khoa học với đề tài “Nghiên cứu về phát thải xe máy tại Hà Nội”. Ngoài ra, trong quá trình thực tập tại công ty, Hoa cũng đã chứng minh được mình là người trách nhiệm qua các nhiệm vụ như: 

  • Nghiên cứu đề xuất dự án về Chương trình Biến đổi khí hậu và Môi trường bền vững Tiểu vùng sông Mekong (GMS) của Đại sứ quán Anh 
  • Nghiên cứu đề xuất dự án về hiện tượng xâm nhập mặn và bảo vệ hệ sinh thái tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long 
  • Ô nhiễm môi trường tại làng nghề miền Bắc Việt Nam 

Mỗi người có một màu sắc khác nhau, Hoa cũng là một mảng màu riêng với sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm và tình yêu môi trường. Cô đang trau dồi, phát triển bản thân, tạo thêm các giá trị cho công ty, cho cộng đồng và xã hội ngày càng phát triển.

Cô cùng với các thành viên khác đang đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế. Từ đó, hướng tới đáp ứng đúng với tiêu chí của SOLEN là cung cấp nguồn lực chất lượng ra thế giới, và ngược lại, mang về Việt Nam những giải pháp ưu việt từ các nước trên thế giới nhằm góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững cho Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *