Ông Makoto Nishimura – Cố vấn cấp cao về Kết nối Kinh doanh của SOLEN

Ông Makoto Nishimura hiện đã trở thành Cố vấn cấp cao trong Kết nối kinh doanh Nhật Bản – Việt Nam của SOLEN từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. SOLEN thực sự rất vinh hạnh khi được làm việc cùng ông Makoto Nishimura, một chuyên gia dày dặn trong lĩnh vực thương mại và vận tải.

Sinh ra và lớn lên tại cố đô nổi tiếng của Nhật Bản – Kyoto, ông Makoto Nishimura tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh Mỹ tại Đại học Ngoại ngữ Kansai năm 1983 và đã cống hiến kỹ năng cũng như kiến ​​thức chuyên môn của mình trong suốt 40 năm. Ông đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển và logistics nói chung, vận tải thông thường không vận hành bằng tàu (NVOCC), vận tải đa phương thức, kho bãi, Quản lý chuỗi cung ứng (SCM), quản lý và bán hàng nói chung. Ông chủ yếu làm việc ở Tokyo và Kansai trong 40 năm và ở nước ngoài trong 16 năm. Ngoài ra, ông còn có kinh nghiệm giảng dạy học thuật tại Đại học Kwansei Gakuin về phát triển kinh doanh châu Á/Trung Quốc, tập trung vào phát triển kinh doanh logistics quốc tế và đào tạo nhân viên hải quan tại Osaka. Ông vẫn đang làm việc cho một doanh nghiệp tư vấn và bán hàng về kinh doanh vận tải container đường biển với tư cách là Cố vấn cho chủ tịch. Ông cũng là cố vấn cao cấp của Công ty TNHH Sunrise Logistics.

Giờ đây, ông còn là Cố vấn cấp cao của SOLEN về giao dịch và kết nối thị trường giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với sự đóng góp của ông, SOLEN được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

One thought on “Ông Makoto Nishimura – Cố vấn cấp cao về Kết nối Kinh doanh của SOLEN

  1. Tony says:

    hello Mr. Makoto Nishimura,

    i am Tony Munoz of Minamikaze Energy Inc.. Have interest on Solen’s fluff fuel from plastic feedstock waste. May you kindly contact me at my telephone 080-7030-3791

    thank you,
    Tony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *