Phạm Phương Thảo – Nhân viên thực tập

Phương Thảo là một cái tên mới đầy hứa hẹn trong ngôi nhà chung SOLEN. Tuy là một thực tập sinh mới nhưng Phương Thảo đã thể hiện được tố chất lãnh đạo tài ba của mình, đến mức gia đình SOLEN hay đùa giỡn ngoài giờ làm việc với nhau, gọi Thảo bằng một cái tên thân thương nhưng đầy quyền lực: “Boss Thảo”. 

Phạm Phương Thảo đang theo học năm cuối chương trình hệ Kỹ sư Chuyên ngành Kỹ thuật môi trường tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN), một ngôi trường danh giá với chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. 

Khi mới vừa bước chân vào cánh cửa đại học cho đến nay, Phương Thảo đã luôn chủ động trang bị cho mình những kỹ năng mềm bằng cách trải nghiệm qua nhiều công việc khác nhau. Cô nàng còn có tài năng trang điểm chuyên nghiệp và rất hay giúp đỡ bạn bè trang điểm trong những dịp quan trọng. Ngoài việc đi làm và kiếm được những đồng lương đầu tiên ngay từ năm đầu đại học, Thảo còn năng nổ tham gia những hoạt động xã hội do trường đại học và Viện cô theo học tổ chức.

Đi làm nhiều là vậy nhưng Thảo không hề lơ là chuyện học tập trên trường. Cô đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ với 865 điểm TOEIC.

Mặc dù là thành viên mới của SOLEN nhưng “Boss Thảo” đã chứng minh được khả năng của mình qua việc hoàn thành tốt các nhiệm được giao như:

  • Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt;
  • Khảo sát thị trường của các sản phẩm và công nghệ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên, môi trường và sức khỏe;…

Các thành viên của SOLEN đều nhận định rằng Phương Thảo chính là một mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình SOLEN.

Với một trái tim nhiệt thành và tình yêu nồng cháy dành cho môi trường, cùng sự đau đáu đi tìm giải pháp cho những vấn đề về môi trường đã, đang và sẽ hiện hữu trong chính cuộc sống của những người thân thương, Phương Thảo luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghiệp vụ để nâng cao năng lực bản thân, nhằm cống hiến và tạo ra giá trị tốt đẹp cho môi trường và cộng đồng, góp một phần công sức cùng các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với khách hàng, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *