[STT Migas – SOLEN] Buổi họp trước chuyến đi nghiên cứu thực địa

(19:00, ngày 04/05/2023 giờ Hà Nội) Buổi họp giao ban của Nghiên cứu viên trước chuyến đi đến thành phố Balikpapan (Indonesia) để khảo sát thực địa do Trường STT Migas chủ trì đã được tổ chức. Chuyến khảo sát thực địa này được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình hợp tác nghiên cứu 2023 giữa STT Migas và SOLEN.

Được thành lập vào năm 2003, Trường Công nghệ Dầu khí Balikpapan STT – Migas (Sekolah Tinggi Minyak dan Gas bumi) là một trường đào tạo dầu khí nằm ở thành phố Balikpapan thuộc vùng Kalimantan. Trường đại học được thành lập do tiềm năng tài nguyên thiên nhiên ở phía đông của vùng Kalimantan (tỉnh Đông Kalimantan) và thành phố Balikpapan được mệnh danh là “thành phố dầu mỏ”. SOLEN chuyên về lĩnh vực môi trường, đang cố gắng mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực dầu khí.

Sự hợp tác giữa STT Migas và SOLEN, với Bản Thỏa thuận Hợp tác trong 5 năm bắt đầu từ ngày 04 tháng 03 năm 2023, được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội tốt cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và sinh viên tại Indonesia và Việt Nam đi sâu tìm kiếm các giải pháp bền vững để kiểm soát ô nhiễm và quản lý môi trường của ngành dầu khí. Hai bên bắt đầu hoạt động đầu tiên bằng Chương trình Hợp tác Nghiên cứu 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *