[STT Migas – SOLEN] Chuyến đi nghiên cứu thực địa đến Balikpapan – Thành phố Dầu mỏ của Indonesia

(11:30, ngày 07/05/2023, giờ Hà Nội) Nghiên cứu viên đã có chuyến bay an toàn và đặt chân đến thành phố Balikpapan (Indonesia) để thực hiện nghiên cứu khảo sát thực địa do Trường Công nghệ Dầu khí Balikpapan STT Migas chủ trì. Chuyến khảo sát thực địa này được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình hợp tác nghiên cứu 2023 giữa STT Migas và SOLEN.

Ngay trong sáng nay (ngày 8/5/2023), Trường STT Migas đã có buổi đào tạo đầu tiên dành cho Nghiên cứu viên. Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở. Hứa hẹn Nghiên cứu viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ ở đất bạn và tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

Sự hợp tác giữa STT Migas và SOLEN, với Bản Thỏa thuận Hợp tác trong 5 năm bắt đầu từ ngày 04 tháng 03 năm 2023, được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội tốt cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và sinh viên tại Indonesia và Việt Nam đi sâu tìm kiếm các giải pháp bền vững để kiểm soát ô nhiễm và quản lý môi trường của ngành dầu khí. Hai bên bắt đầu hoạt động đầu tiên bằng Chương trình Hợp tác Nghiên cứu 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *