Chương trình Nghiên cứu chung 2023 giữa STT Migas và SOLEN: Họp báo cáo tiến độ

(19:10 Giờ Hà Nội, ngày 19/05/2023) Buổi họp báo cáo tiến độ nghiên cứu của cô Chu Thị Thục Trinh (nhân viên SOLEN) tại Trường STT Migas (Thành phố Balikpapan, Indonesia) đã được tổ chức trực tuyến. Nhà nghiên cứu đang có chuyến đi thực địa đến Thành phố Balikpapan để thực hiện các hoạt động nghiên cứu của mình trong Chương trình Nghiên cứu Chung 2023 giữa SOLEN và STT Migas.

Trong tuần này, nghiên cứu viên đã dành thời gian đi khảo sát thực địa, làm việc trong phòng thí nghiệm và tham gia các bài học do giảng viên trường STT Migas giảng dạy. Tốt nghiệp với nền tảng kỹ thuật môi trường, nhà nghiên cứu đã học được rất nhiều điều mới từ trường khai thác dầu khí. Cô ấy được kỳ vọng sẽ tiếp thu những kiến thức mới và sau đó áp dụng vào công việc thực tế tại SOLEN khi trở lại sau này.

STT Migas (Thành phố Balikpapan, Indonesia) và SOLEN (Thủ đô Hà Nội, Việt Nam) đã ký MOU 5 năm kể từ ngày 04 tháng 3 năm 2023 sau khoảng 4 tháng chuẩn bị cho sự kiện ký kết. Hai bên đang tìm kiếm cơ hội hợp tác chung trong tương lai gần trong lĩnh vực nghiên cứu dầu khí và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *