Thực tập sinh – Đinh Quốc Huy

Đinh Huy – một trong những người đảm nhận vai trò không thể thiếu trong SOLEN, là người luôn năng động, nhiệt huyết với mọi công việc được giao từ nhỏ đến lớn.

Huy hiện là sinh viên năm tư của trường Đại học Bách khoa Hà Nội với chuyên ngành Công nghệ môi trường. Vốn đã có những kiến thức vững chắc về ngành ngay từ khi còn học trên ghế nhà trường nên Huy dễ dàng thích nghi và làm quen với cách làm việc tại công ty mà không cần ai hướng dẫn. Hiện tại Huy đang hỗ trợ cho công ty trong việc phân công, quản lý và thực hiện các công việc sau :

  • Nghiên cứu vai trò của sự phát thải xe máy đến ô nhiễm không khí
  • Hỗ trợ đăng bài, làm truyền thông cho SOLEN hướng tới các đối tác trong và ngoài nước,…
  • Nghiên cứu đề xuất dự án về Chương trình Biến đổi khí hậu và Môi trường bền vững Tiểu vùng sông Mekong (GMS) 

Là thực tập sinh nam đầu tiên của SOLEN, Huy như một người anh/em trong gia đình. Huy luôn hỗ trợ và xung phong đảm nhận các công việc nặng nhọc khó khăn phụ giúp các chị em trong công ty. Không những thế, Huy còn luôn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và luôn mang đến nụ cười giúp SOLEN giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng với thái độ hòa đồng, vui vẻ của mình. 

Cùng với những sự cố gắng và hiểu biết của bản thân, Huy càng ngày tạo ra được nhiều giá trị cho công ty cũng như cho môi trường, cộng đồng, góp phần giúp SOLEN ngày càng lớn mạnh, từ một doanh nghiệp nội địa có thể vươn xa hơn tới tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *