Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản

Hình ảnh: Công ty Cổ phần Junk&Co Việt Nam (JUNK & Co Vietnam JSC.)

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, SOLEN luôn đánh giá cao thị trường Nhật Bản, với sự uy tín và chất lượng từ các sản phẩm và dịch vụ của họ, và luôn mong muốn tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Vào ngày 24/11/2023, SOLEN đã tham gia buổi gặp mặt với các doanh nghiệp từ Liên minh Giải pháp Đô thị Yokohama (YUSA – Yokohama Urban Solution Alliance), và đã có bài trình bày ngắn giới thiệu về Công ty. Qua đó, SOLEN đã mở rộng kết nối với một số tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản, bao gồm công ty TNHH Giao vận Thái Dương Việt Nam (Sun Logistics Vietnam Co., Ltd.), công ty Cổ phần Junk&Co Việt Nam (JUNK & Co Vietnam JSC.).

Hình ảnh từ bài trình bày giới thiệu SOLEN ngày 24/11/2023

SOLEN cũng đã có buổi gặp mặt với ông Nishimura, đại diện công ty TNHH Giao vận Thái Dương Việt Nam vào ngày 28/11/2023, tại văn phòng SOLEN. Hai bên đã trao đổi cởi mở về các cơ hội hợp tác trong tương lai, cũng như mở rộng kết nối với các doanh nghiệp liên quan trong khu vực. Tiếp đó, vào ngày 14/12/2023, SOLEN đã đến thăm văn phòng làm việc và cơ sở sản xuất công ty Cổ phần Junk&Co Việt Nam, một công ty hoạt động trong lĩnh vực tái chế chất thải. Buổi gặp đã mở ra nhiều tiềm năng hợp tác giữa hai công ty.

SOLEN đang từng bước dần mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh của mình tới đối tác đến từ Nhật Bản và hy vọng sẽ có những hoạt động cụ thể trong tương lai gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *