Tổng kết chuyến du lịch sinh thái tại vườn Quốc gia Xuân Thủy- Nam Định và hoạt động trồng cây, dọn rác

Vậy là đã chuyến du lịch sinh thái  đã kết thúc thành công, chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Các thành viên tham gia được tham quan các địa điểm trong vườn Quốc gia Xuân Thủy và ngắm nhìn, tìm hiểu về các loài chim di cư cùng vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Ngoài ra các học viên còn được trải nghiệm những hoạt động rất hữu ích: trồng cây tại rừng ngập mặn. Chúng tôi đã tự tay gieo trồng được 150 cây, thông qua hoạt động này chúng tôi mong muốn mọi người nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ vườn quốc gia nói riêng, trồng cây gây rừng cũng như trách nhiệm tăng cường bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó là hoạt động thu gom rác tại bãi biển thuộc vùng lõi của Vườn quốc gia Xuân Thủy. Sau chuyến đi chúng tôi đã thu gom được rất nhiều rác thải, chủ yếu là túi nilong, vỏ chai, và các loại rác thải sinh hoạt.

Kết thúc chuyến du lịch ý nghĩa, chúng tôi đã thu được nhiều trải nghiệm, những kinh nghiệm quý báu về môi trường tự nhiên cũng như hệ sinh thái.

Dưới đây là các hình ảnh từ chuyến đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *