Trịnh Thị Phương Ly – Nhân viên thực tập

Trịnh Thị Phương Ly – cô nhân viên thực tập đầy tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Phương Ly hiện đang là sinh viên năm tư của Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ Môi trường. Ly luôn tích cực trau dồi những kiến thức mới và các kỹ năng sống bổ ích để hoàn thiện bản thân hơn. Cách Ly thể hiện sự trách nhiệm và cố gắng hết mình trong công việc, học tập khiến mọi người vô cùng khâm phục. Có thể nói, chính vì vậy mà Ly đã xuất sắc giành được danh hiệu sinh viên 5 tốt và các học bổng khuyến khích học tập của nhà trường. 

Ly đã thực tập ở SOLEN từ những ngày đầu công ty mới thành lập. Với những thành tích nổi trội của mình, Ly đã góp phần để hoàn thành tốt những công việc tại vị trí nhân viên thực tập như:

  • Nghiên cứu đề xuất về dự án Đa dạng sinh học; 
  • Nghiên cứu đề xuất dự án Giảm thiểu ONKK do USAID tài trợ
  • Nghiên cứu đề xuất dự án về Chương trình Biến đổi khí hậu và Môi trường bền vững Tiểu vùng sông Mekong (GMS) của Đại sứ quán Anh;
  • Biên dịch các tài liệu về môi trường giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Với sự cố gắng không ngừng, Ly đã và đang nâng cao năng lực của bản thân, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Đồng hành cùng SOLEN và các thành viên khác, bước đi trên con đường hướng tới thị trường trong nước và quốc tế, nâng tầm vị thế của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *