Vũ Thị Ngọc Thảo – Nhân viên thực tập

Thông minh, nhanh nhẹn, chu đáo – cụm từ nói về bạn thực tập sinh ‘Ngọc Thảo’ của gia đình SOLEN.

Thảo đang theo học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ngôi trường hàng đầu Việt Nam về kỹ thuật, chuyên ngành Thảo theo học là Quản lý Môi trường. Về hoạt động xã hội, Thảo là một con người năng nổ trong các hoạt động tình nguyện, Thảo đã từng tham gia chương trình “Mùa hè xanh” của trường.

Thảo gia nhập công ty từ những tháng ngày công ty mới thành lập với vị trí thực tập: Nghiên cứu sinh khoa học. Với những kiến thức trên ghế nhà trường cùng sự ham học hỏi, tìm tòi những cái mới, Thảo đang tiếp tục trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thiện mình và hoàn thành tốt công việc được giao:

  • Nghiên cứu vai trò của sự phát thải xe máy đến ô nhiễm không khí;
  • Nghiên cứu đề xuất dự án về hiện tượng xâm nhập mặn và bảo vệ hệ sinh thái tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long;
  • Nghiên cứu đề xuất dự án: “Sáng kiến đổi mới làng nghề tái chế nhựa”

Là một thực tập sinh vào từ ngày đầu, Thảo luôn giúp đỡ các bạn thực tập sinh mới khác và anh chị nhân viên trong công ty, ngoài ra còn mang lại tiếng cười cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với tình yêu môi trường và nhiệt huyết tuổi trẻ, Thảo đã và đang tiếp tục trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao năng lực, tạo ra được nhiều giá trị cho bản thân, cho cộng đồng. Và cùng với các thành viên khác đưa SOLEN đến gần hơn với đối tác tiềm năng về lĩnh vực môi trường, nâng cao vị thế của SOLEN trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *