[Gia hạn] KÊU GỌI THAM GIA NGHIÊN CỨU TẠI INDONESIA – VIỆT NAM

(Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2022) Đơn đăng ký “Kêu gọi tham gia nghiên cứu tại Indonesia – Việt Nam” do Trường Công nghệ Dầu khí Balikpapan STT – Migas (Thành phố Balikpapan, Indonesia) và Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường SOLEN (Hà Nội, Việt Nam) phối hợp tổ chức đã đóng vào ngày 15 tháng 12 năm 2022. Chúng tôi đã nhận được các đơn đăng ký của ứng viên.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã nhận được các yêu cầu mong muốn gia hạn thời hạn nộp đơn đăng ký. Để tạo thêm cơ hội cho các nhà nghiên cứu tham gia vào chương trình, chúng tôi đã họp thảo luận trong hội đồng nghiên cứu chung và đưa ra quyết định gia hạn nộp hồ sơ cho chương trình.

HẠN NỘP HỒ SƠ (Gia hạn)

31 tháng 12 năm 2022

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Mẫu đơn (tải về tại đây)
Sơ yếu lý lịch (CV)

NỘP HỒ SƠ:

Gửi hai tệp trên đến cả hai email sau:

SOLEN: solenvn.info@gmail.com
STT Migas: teknikgeologi@sttmigas.ac.id

Tiêu đề thư: [Tên ứng viên] – Đơn xin Nghiên cứu chung SOLEN và STT Migas 2022-2023

CÁC CHỦ ĐỀ NGHIÊN CỨU

Các chuyên gia, nhà nghiên cứu và sinh viên quan tâm đến việc tham gia nghiên cứu chung về các lĩnh vực liên ngành theo các chủ đề nghiên cứu tiềm năng nhưng không giới hạn ở:

  1. Những vấn đề môi trường đáng quan tâm đối với sự phát triển trong tương lai của thủ đô mới của Indonesia ở tỉnh phía Đông thuộc Kalimantan;
  2. Tổng quan về chính sách môi trường ở Indonesia và Việt Nam
  3. Đánh giá tác động môi trường (EIA) từ (các) hoạt động công nghiệp tập trung vào tài nguyên thiên nhiên và khai khoáng ở Indonesia hoặc Việt Nam
  4. Nghiên cứu quản lý chất thải rắn tại một thành phố lớn ở Indonesia và/hoặc Việt Nam
  5. Nghiên cứu chất lượng không khí từ khí thải xe máy ở Indonesia và/hoặc Việt Nam
  6. Những nghiên cứu tổng quan và cụ thể khác về môi trường và địa chất: ô nhiễm chất lượng nước, giảm nhẹ suy thoái địa chất do tự nhiên hoặc thiên tai (sạt lở, lũ lụt, hạn hán).

Thông tin chi tiết về Chương trình có tại đây.

Chuyển đến phần hỏi đáp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *