Kêu gọi quyên góp cây xanh Chương trình “Views and Values of Nature”

MỞ ĐĂNG KÝ

QUYÊN GÓP CÂY XANH

Cho hoạt động trồng cây trong khuôn khổ Chương trình khóa học ngắn hạn
“Views and Values of Nature” năm 2024

Tìm hiểu thêm về Khóa học

HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY TẠI ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH SINH THÁI NĂM 2024

  • Thời hạn quyên góp: 24/5/2024 – 16/6/2024
  • Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trồng hoặc/và quyên góp cây tương ứng với số cây mà bạn đã quyên góp.
Hoạt động nằm trong khuôn khổ Khóa học ngắn hạn “Views and Values of Nature” do Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường SOLEN thực hiện. Với mong muốn phủ xanh dải đất Việt Nam, trong khuôn khổ Chương trình này, chúng tôi kêu gọi cộng đồng quyên góp cây xanh cho mỗi chuyến du lịch sinh thái, từ đó trồng một số lượng lớn cây xanh tại mỗi địa điểm thực hiện Chương trình. Đây thực sự là một hoạt động hữu ích và mang lại giá trị to lớn về mặt sinh thái và môi trường tại Việt Nam.

Những người tham gia quyên góp có thể trực tiếp tham gia chuyến du lịch trong khuôn khổ chương trình để tự tay trồng cây, hoặc chỉ cần quyên góp cây và chúng tôi sẽ giúp bạn trồng, với những đóng góp dù chỉ là 1 – 2 cây, chúng tôi tin bạn đang góp phần chung tay phủ xanh ngôi nhà chung của chúng ta!

Hình thức 1 – Quyên góp bằng cây xanh

Bạn có thể quyên góp trực tiếp cây xanh bằng cách mang đến văn phòng của Công ty Cổ phần Giải pháp môi trường SOLEN. Địa chỉ: 136 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Shop now

Hình thức 2 – Quyên góp bằng tiền mặt

Số cây bạn muốn trồng sẽ được gửi đến chúng tôi bằng cách gửi chi phí mua cây theo định giá đã được quy định cụ thể. Mức giá được báo giá trực tiếp từ Ban quản lý địa điểm thực hiện hoạt động du lịch sinh thái. Mức giá này bao gồm giá cây và giá nhân công vận chuyển cũng như tàu thuyền đi lại để vận chuyển cây. Chúng tôi sẽ công khai giá cây và nhà cung cấp cụ thể cho từng năm thực hiện hoạt động.
Shop now

ĐĂNG KÝ SỚM

Trong giai đoạn đăng ký sớm này, chúng tôi nhận đăng ký số lượng cây dự kiến sẽ được quyên góp từ cộng đồng. Bạn có thể đăng ký trước với chúng tôi số lượng cây bạn dự định quyến góp.

Chúng tôi sẽ thông báo công khai giá cây trồng và thông tin đến những người đăng ký sớm. Để đảm bảo kế hoạch cung cấp và trồng cây xanh trong khuôn khổ Chương trình, bạn vui lòng hoàn thành các bước bên dưới để quyên góp cây trồng cho Chương trình năm 2024.

___________________________

Các bước Đăng ký sớm hoạt động quyên góp cây

___________________________

Bước 1

Tìm hiểu thông tin về hoạt động trồng cây của chúng tôi, xác định số lượng cây trồng muốn quyên góp.

Bước 2

Đặt cọc chi phí quyên góp cây trồng 50.000 VNĐ trong trường hợp bạn chọn hình thức quyên góp bằng tiền
Tài khoản: 6696966699999 – Ngân hàng Quân đội MB Bank
Tên tài khoản: CTCP GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG SOLEN.
Nội dung chuyển khoản: [HỌ VÀ TÊN] – QUYEN GOP CAY TRONG 2024 – DAT COC.

Bước 3

Điền đơn đăng ký sớm số lượng cây trồng dự định quyên góp, gửi hình ảnh xác nhận đã chuyển khoản đặt cọc trong trường hợp bạn chọn hình thức quyên góp bằng tiền.

Lưu ý: SOLEN sẽ hoàn lại tiền đặt cọc này đầy đủ cho bạn nếu bạn thông báo không quyên góp nữa muộn nhất là 2 tuần trước thời điểm chuyến đi du lịch sinh thái (trong đó có hoạt động trồng cây).

ĐĂNG KÝ SỚM CHO HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP 

TẠI ĐÂY

GIÁ CÂY TRỒNG

Giá cây trồng ban đầu: Sẽ được công bố khi chúng tôi quyết định địa điểm du lịch sinh thái năm 2024.

Giá cây trồng có bao gồm chi phí trồng (trong trường hợp SOLEN không đủ nhân lực và chúng tôi cần hỗ trợ thêm để trồng cây): Sẽ lớn hơn giá cây trồng ban đầu dự kiến 10.000 VNĐ.

Tham khảo năm 2023: Giá cây trồng dự kiến từ 10.000 – 60.000/cây (Căn cứ giá cây trồng rừng ngập mặn tại Vườn Quốc gia Xuân Thủy trong chuyến đi năm 2023 là 50.000/cây trồng ban đầu và 60.000/cây trồng có bao gồm chi phí trồng).

Hoạt động quyên góp cây năm 2023

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2024

Nếu bạn có mong muốn trồng cây xanh đóng góp cho việc bảo vệ môi trường và duy trì một hệ sinh thái bền vững và đa dạng, hãy tham gia Chương trình Khóa học ngắn hạn “Views and Values of Nature” của chúng tôi, với việc tham gia Chuỗi bài giảng về môi trường, tham gia chuyến du lịch sinh thái hoặc đơn giản là QUYÊN GÓP SỐ CÂY MÀ BẠN MUỐN TRỒNG, bạn có thể tự tay trồng chúng khi tham gia du lịch sinh thái cùng chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trồng cây giúp bạn.

đăng ký sớm Chương trình năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *