MỞ ĐĂNG KÝ SỚM: Khóa học ngắn hạn “Views and Values of Nature”

MỞ ĐĂNG KÝ SỚM: Khóa học ngắn hạn “Views and Values of Nature”

Xem chi tiết

Khóa học ngắn hạn “Views and Values of Nature” là một chương trình giáo dục kết hợp thực hành các kiến thức về Môi trường mới lạ và bổ ích được khởi tạo và thực hiện bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường SOLEN.

Chương trình đã được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2023, với những kết quả thành công nhất định. Năm 2024, Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm đóng góp tích cực vào việc nâng cao hiểu biết về Môi trường cho cộng đồng, cũng như đóng góp những hành động cụ thể để bảo vệ Môi trường và hệ sinh thái tại Việt Nam.

Đăng ký sớm ngay!

Ngày mở đăng ký17 tháng 5 năm 2024
Ngày hết hạn:          16 tháng 6 năm 2024                                                       (23 giờ 59 phút, giờ Hà Nội)
 
  • Vui lòng đọc kỹ các thông tin bên dưới về nội dung Khóa học trước khi đăng ký tham gia chương trình.
  • Trong giai đoạn đăng ký sớm này, chúng tôi hoan nghênh ý kiến và nhu cầu của cộng đồng về địa điểm và thời gian diễn ra chuyến Du lịch sinh thái, nhằm đảm bảo chuyến đi là phù hợp và mang lại nhiều giá trị nhất cho các thành viên tham gia.
 

SOLEN rất mong nhận được đơn đăng ký của các bạn!

Thông tin về Chương trình năm 2024:

 
1. Bài giảng – Views & Values of Nature/ Quan điểm và Giá trị của Tự nhiên
Khám phá mối quan hệ giữa môi trường tự nhiên và xã hội nhờ những kiến ​​thức khoa học cũng như phân tích về sự gắn kết giữa các khía cạnh văn hóa, xã hội và đạo đức đối với tự nhiên.
Người hướng dẫn: Chuyên gia trong nước và quốc tế về Môi trường tại SOLEN
Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams – Trực tiếp tại văn phòng SOLEN, số 136 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam 
Ngôn ngữ: Song ngữ Anh – Việt
 
2. Du lịch sinh thái
Hoạt động Du lịch sinh thái được thực hiện như một hoạt động trải nghiệm thực tế sau khi kết thúc bài giảng về Môi trường nói trên, học viên sẽ có một chuyến đi kết hợp tham quan và thực hành bảo vệ môi trường tự nhiên tại các khu bảo tồn sinh thái ở Việt Nam bao gồm các Vườn quốc gia, Khu dự trữ sinh quyển, các vùng rừng tự nhiên, v.v.
 
Các hoạt động chính của chuyến đi:
(1) Du lịch trải nghiệm;
(2) Trồng cây xanh;
(3) Dọn dẹp rác.
 
3. Kế hoạch dự kiến
Thời gian diễn ra Chương trình: Tháng 8/2024
Bài giảng: Kéo dài 1 – 2 giờ/buổi trong tối đa 03 ngày liên tiếp (các ngày trong tuần);
Chuyến du lịch sinh thái: 2 ngày 1 đêm (ngày cuối tuần).
 
4. Chi phí
Bài giảng: Miễn phí
Chuyến du lịch sinh thái:
Chi phí dao động từ 1.100.000 – 2.500.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng người đăng ký cũng như địa điểm du lịch được lựa chọn. 
(Chúng tôi rất vui lòng nhận đề xuất về địa điểm và thời gian cho chuyến Du lịch sinh thái trong giai đoạn Đăng ký sớm này)
 
LƯU Ý:
Những người tham gia có thể đăng ký học bất kỳ buổi học nào của khóa học tùy thuộc vào thời gian cá nhân.
Chương trình không giới hạn độ tuổi tham gia. Tuy nhiên nếu bạn dưới 10 tuổi, chúng tôi khuyến khích bạn đi cùng người giám hộ hoặc nhờ họ thảo luận với chúng tôi trước khi đăng ký. 
Chứng chỉ sẽ được SOLEN & Người hướng dẫn cung cấp vào cuối chương trình. Bạn có thể nhận được chứng chỉ cho việc (1) Tham gia bài giảng về Môi trường; (2) Tham gia chuyến Du lịch sinh thái; hoặc (3) Tham gia cả 2 hoạt động trên.
Trong giai đoạn đăng ký sớm này, chúng tôi hoan nghênh ý kiến và nhu cầu của cộng đồng về địa điểm và thời gian diễn ra chuyến Du lịch sinh thái, nhằm đảm bảo chuyến đi là phù hợp và mang lại nhiều giá trị nhất cho các thành viên tham gia. 

 

Bạn có thể giúp chúng tôi lựa chọn địa điểm Du lịch sinh thái phù hợp tại Form đăng ký sớm, với một số địa điểm chúng tôi đang đề xuất như sau:

  • Vườn Quốc gia Cúc Phương, Nho Quan, Ninh Bình;
  • Vườn Quốc gia Xuân Thủy, Giao Thủy, Nam Định;
  • Hang Khuổi Pín, Lâm Bình, Tuyên Quang;
  • Vườn Quốc gia Du Già – Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang;
  • Vườn Quốc gia Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai;
  • Vườn Quốc gia Bái Tử Long, đảo Vân Đồn, Quảng Ninh;
  • v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *