Nguyễn Thị Hạnh Quyên – Thực tập sinh môi trường

Nhắc đến Hạnh Quyên mọi người sẽ nhớ ngay đến cô nàng xinh xắn, hiền lành, thông minh. Hạnh Quyên tham gia vào gia đình SOLEN với vai trò là thực tập sinh môi trường. Hiện tại, Quyên đang là sinh viên năm 4 Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, ngôi trường hàng đầu Việt Nam về kỹ thuật.

Gia nhập SOLEN được 6 tháng, Hạnh Quyên với những kiến thức đã học trên trường và năng lực chuyên môn tốt đã có rất nhiều đóng cho công ty thông qua các thành tích công việc như:

  • Lập các báo cáo tóm tắt hiện trạng sản xuất và thị trường mua bán hạt nhựa tại Việt Nam; Nhiên liệu sinh học (Bio fuel); Chứng chỉ công trình xanh (Green Building Certificate),..
  • Tham gia những nghiên cứu khoa học của công ty,…

Với niềm đam mê sâu sắc với lĩnh vực Môi trường, Quyên không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao năng lực của bản thân, hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cộng đồng xung quanh. Trong tương lai, Hạnh Quyên hy vọng sẽ có cơ hội góp phần vào việc cải thiện môi trường tại Việt Nam và nâng cao vị thế của SOLEN, đồng thời lan tỏa tinh thần tích cực và sự sáng tạo đến mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *